Hướng dẫn sử dụng tranh sơn dầu treo cầu thang

TÌM KIẾM TRANH PHẲNG PHÙ HỢP VỚI BẠN HOẶC DOANH NGHIỆP BẠN

Lựa chọn theo mẫu dưới (có thể chọn 1 hoặc nhiều trường). Nếu cần trao đổi có thể gửi yêu cầu đến chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng tranh sơn dầu treo cầu thang

Ngày nay, tranh sơn dầu treo cầu thang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn để là tăng thêm điểm nhấn thú vị cho căn nhà của mình. Không gian cầu thang được coi là nơi kết nối giữa các phòng trong ngôi nhà, nếu biết cách tận dụng trang trí và sắp xếp đồ đạc phù hợp thì không gian này sẽ không chỉ tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà thêm ấn tượng mà còn thể hiện phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ của gia chủ.

Mục đích của tranh sơn dầu treo cầu thang

Nhiều ngôi nhà ở các thành phố đô thị lớn do diện tích đất chật hẹp người đông nên trước khi quyết định xây dựng nhà ở họ thường thiết kế cầu thang lên xuống và nới rộng ngôi nhà ra để tiện sinh hoạt. Với không gian trống bậc lên xuống của của cầu thang hoặc phần chiếu nghỉ họ thường treo những bức tranh sơn dầu mục đích để mang lại cho nơi này đầy sức sống, tài vượng, phú quý. Nhưng không phải ai cũng biết cách treo tranh cầu thang như thế cả. Dưới đây là một vài hướng dẫn chọn tranh có thể giúp các bạn trong việc này nhé!

Cầu thang và hành lang là phần kết hợp của sự biến đổi không gian, thuộc không gian tự do, có thể chọn một số loại tranh mang tính ngẫu hứng. Hành lang hoặc cầu thang dài áp sát bức tường rộng thênh thang nếu không có tranh trang trí sẽ tạo cảm giác đơn điệu. Đôi khi, tất cả những gì ngôi nhà của bạn cần là một điểm nhấn thú vị sẽ kéo tổng thể cả căn nhà lên, bởi vậy cầu thang nên được chăm chút tỉ mỉ, tô điểm bởi những bức tranh sơn dầu sẽ khiến ngôi nhà trở nên duyên dáng hơn. Bởi vậy bạn nên treo ở đó những bức tranh sơn dầu phong cảnh, có ý nghĩa với đèn trang trí có ánh sáng dịu nhẹ thì sẽ tạo hiệu quả nghệ thuật cao.

Lựa chọn tranh sơn dầu treo cầu thang

Không nên sử dụng những loại tranh sơn dầu treo cầu thang có kích thước lớn mà nên treo những loại tranh phá cách, có kích thước và kiểu khung thống nhất, tương xứng và treo trên độ cao vừa phải. Cũng có thể treo tranh theo kiểu không đối xứng làm tăng sự mới mẻ cho bố cục, không mang lại cảm giác gò bó, chật hẹp.

Khu vực cuối cầu thang và hành lang thì nên chọn các bức tranh có nên chọn những bức tranh có kích cỡ vừa phải, thể hiện cái tôi cá nhân của chủ nhà, những bức tranh sơn dầu tranh bộ, tranh trừu tượng rất thích hợp treo ở khu vực này. Đôi khi những bức tranh sơn dầu hình lá cây, một bông hoa, những đồ vật được minh họa…được treo bằng khung gỗ cũng sẽ làm không gian cầu thang thêm ấn tượng hơn rất nhiều.

Một vài hướng dẫn của siêu thị tranh phẳng về cách treo tranh trong khoảng trống của cầu thang hành lang trên, hy vọng chúng sẽ mang lại những sự may mắn, tài lợi hay phú quý cho gia đình bạn.

Để lại thông tin của bạn

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và sớm nhất. Trân trọng.